Bào tử lợi khuẩn Anh Quốc Fit Kid Royal giúp trẻ ăn ngon, tăng cân?

0 249

Bổ sung bào tử lợi khuẩn giúp trẻ ăn ngon, tăng cân đều, tăng sức đề kháng tự nhiên là giải pháp đột phá mới, đang được nhiều chuyên gia thế giới đánh giá cao, coi như một phương pháp hữu hiệu giúp giải quyết hiệu quả tình trạng trẻ biếng ăn, gầy, sức đề kháng kém khiến hay ốm vặt ở trẻ nhỏ.

Bạn có biết biếng ăn không chỉ khiến trẻ gầy, có khả năng bị suy dinh dưỡng mà còn làm trẻ suy giảm hệ miễn dịch khiến trẻ hay ốm vặt đồng thời gây ảnh hưởng tai hại về lâu dài mà sau này không thể bù đắp lại được như làm giảm chiều cao, chậm phát triển trí thông minh.

Phương pháp trước đây thường được các mẹ sử dụng khi trẻ gặp tình trạng biếng ăn là sử dụng men tiêu hoá thường nhưng men tiêu hoá không sử dụng được dài ngày do các tác dụng phụ không mong muốn rất không tốt với cơ thể trẻ.

Vài năm gần đây, một trong những phương pháp đột phá mới giúp trẻ ăn ngon, tăng cân đều, tăng sức đề kháng tự nhiên, được nhiều chuyên gia thế giới đánh giá cao và được các mẹ tin dùng hàng đầu hiện nay là sử dụng bào tử lợi khuẩn chủng Bacillus được bào chế bởi công nghệ Y Sinh BBE hiện đại hàng đầu thế giowis Anh Quốc

Bào tử lợi khuẩn Anh Quốc Fit Kid Royal là gì ? Sự thật về công dụng “thần thánh” của Bào tử lợi khuẩn Anh Quốc Fit Kid Royal có thật không ? Thành phần, công dụng và cơ chế hoạt động của Fit Kid Royal như thế nào ? Tất cả các câu hỏi này sẽ được tổng hợp trong nội dung dưới đây

Mục lục:

 1. Tổng quan về tình trạng biếng ăn của trẻ tại Việt Nam, triệu chứng thường gặp, các hậu quả xảy ra khi bé biếng ăn
 2. Nguyên nhân khiến bé Biếng ăn
 3. Ưu nhược điểm của phương pháp bổ sung Lợi khuẩn thường khi xử lý tình trạng Biếng ăn, gầy, hay ốm vặt ở trẻ
 4. Tại sao Bào tử lợi khuẩn dạng nước, đa chủng FIT KID ROYAL có thể xử lý hiệu quả tình trạng biếng ăn ở trẻ mà không ra gây bất kì tác dụng nào ?
 5. Cơ chế hoạt động của Bào tử lợi khuẩn Anh Quốc chủng Bacillus của FIT KID ROYAL ?
 6. FIT KID ROYAL là gì
 7. Thông tin sản phẩm FIT KID ROYAL
 8. Nhà thuốc & siêu thị thuốc Tây toàn quốc là điểm bán FIT KID ROYAL
 9. Hướng dẫn sử dụng FIT KID ROYAL đúng cách
 10. Câu hỏi thường gặp

Nội dung

 1. Tổng quan về tình trạng biếng ăn của trẻ tại Việt Nam, triệu chứng thường gặp, các hậu quả xảy ra khi bé biếng ăn

Theo thống kê của Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia, Việt Nam có khoảng 45,9 – 57,7% trẻ biếng ăn.Đây thực sự là một con số đáng báo động. Bởi nếu để tình trạng biếng ăn kéo dài sẽ dẫn đến nhiều hệ lụy nghiêm trọng, ảnh hưởng sự phát triển toàn diện của trẻ.

Biếng ăn là gì?

Biếng ăn là một tình trạng rất phổ biến của trẻ thường trong giai đoạn từ 1- 6 tuổi và biểu hiện trẻ không chịu ăn hoặc ăn ít, ăn không đủ lượng dinh dưỡng cần thiết

Triệu chứng thường gặp của trẻ biếng ăn:

– Ăn ngậm khiến mỗi bữa ăn thường kéo dài trên 30 phút

– Lượng thức ăn mỗi ngày dung nạp thấp hơn những trẻ cùng lứa tuổi

– Ăn rất ít, chỉ thích một vài loại thực phẩm nhất định. Không chịu ăn một số loại thức ăn như thịt, cá, trứng, sữa

– Quấy khóc, chạy trốn khi tới bữa ăn

– Ngậm thức ăn, quấy nhiễu trong giờ ăn hay thậm chí là kêu khóc khi ăn

Các hậu quả xảy ra khi trẻ biếng ăn:

Các hậu quả của tình trạng biếng ăn đến sự phát triển về lâu dài của bé là rất nghiêm trọng. Các hậu quả thường gặp của trẻ biếng ăn như sau:

– Suy dinh dưỡng

Đây là hệ quả dễ nhận thấy nhất do biếng ăn lâu ngày. Khi biếng ăn, trẻ không được cung cấp đủ vi chất, dưỡng chất cần thiết sẽ dẫn đến thiếu hụt nghiêm trọng chiều cao, cân nặng so với chuẩn quy định. Do đó, nếu trẻ bị biếng ăn trong những năm đầu đời dễ có nguy cơ nhẹ cân nhiều hơn 3 lần so với bé ăn uống tốt.

– Suy giảm hệ miễn dịch

Hơn 50% chức năng miễn dịch của cơ thể xảy ra trong ruột, do đó khi bé biếng ăn thì chức năng miễn dịch của cơ thể sẽ bị suy giảm, khiến trẻ dẽ mắc các bệnh vặt hơn những đứa trẻ có được sự cung cấp dinh dưỡng đầy đủ.

– Chậm phát triển trí thông minh

Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) nhận định: Ngoài chiều cao, biếng ăn sẽ khiến trẻ gặp phải nguy cơ thiếu một hoặc nhiều chất quan trọng tác động đến sự hoạt động hiệu quả của bộ não bao gồm: Protein, Omega 3, Omega 6, DHA, Sắt…

Khi không được đảm bảo về mặt dinh dưỡng cho cơ thể, khả năng học tập của trẻ sẽ bị giảm sút nghiêm trọng. Theo ghi nhận của WHO, chỉ số phát triển trí tuệ MDI (Mental Developmental Index) của những trẻ biếng ăn chỉ được 96 điểm, thấp hơn 14 điểm so với trẻ ăn uống tốt. Sự thua thiệt này ảnh hưởng tới 5 năm phát triển tiếp theo của trẻ.

Theo số liệu của Viện Dinh dưỡng Quốc gia: biếng ăn gây thiếu máu do thiếu sắt cũng làm giảm chỉ số thông minh của trẻ khi nhỏ và làm giảm 2,5% năng suất lao động khi trẻ đến tuổi trưởng thành

– Rối loạn tăng trưởng khiến trẻ còi cọc, thấp bé hơn so với các trẻ khác đồng trang lứa:

Các chuyên gia dinh dưỡng đã chỉ ra rằng: Có 6 nhu cầu dinh dưỡng mà trẻ cần là: năng lượng (có trong gạo, bột mỳ, khoai, đường, mật…), nhu cầu về chất đạm (Protein), nhu cầu về chất béo (Lipid), nhu cầu về các loại vitamin, nhu cầu về chất khoáng và các yếu tố vi lượng, nhu cầu về nước.

Thế nhưng, ở những trẻ biếng ăn, các nhu cầu này thường xuyên không được đảm bảo, thậm chí còn bị thiếu hụt. Đây chính là nguyên nhân gây ra các rối loạn quan trọng trong cơ thể trẻ như: quáng gà, chậm lớn (do thiếu vitamin A); thiếu máu (do thiếu sắt); làm sụt cân, ngừng lớn, mỡ hóa gan, rối loạn nội tiết (do thiếu chất đạm (Protein)),… Thể trạng vì thế cũng trở nên còi cọc, thấp bé hơn so với các trẻ khác đồng trang lứa.

– Gây mệt mỏi, rối loạn chỉ số cảm xúc EQ, lâu dài dễ dẫn đến tự kỷ, học kém, khó thành đạt

Trẻ có chỉ số cảm xúc (EQ) cao sẽ phát triển tốt khả năng giao tiếp, thích ứng nhanh với sự thay đổi của môi trường sống. Thế nhưng, ở trẻ biếng ăn, chỉ số EQ lại tương đối thấp. Trí tuệ và cảm xúc của trẻ được quyết định bởi 3 yếu tố: dinh dưỡng, gen, môi trường sống và học tập.

Khi trẻ biếng ăn, ngoài việc kém hấp thu chất dinh dưỡng cần cho sự phát triển trí não của trẻ thì nó còn khiến trẻ hay ốm yếu, mệt mỏi, khiến quá trình học tập và rèn luyện của trẻ bị gián đoạn. Ngoài ra, do không đủ dưỡng chất để cơ thể phát triển khỏe mạnh, nhanh nhẹn, nên trẻ biếng ăn thường có xu hướng thụ động, sống thu mình, khó hòa nhập, không thích vận động so với trẻ cùng trang lứa, phần lớn là do mệt mỏi

Những hậu quả này kéo dài sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự phát triển toàn diện về IQ và EQ của trẻ, trầm trọng hơn có thể dẫn đến chứng trầm cảm hay tự kỷ ở trẻ nhỏ, học kém, khó thành đạt.

 1. Nguyên nhân khiến bé Biếng ăn

Trẻ “biếng ăn” chủ yếu gồm 2 nguyên nhân chính là do ăn không ngon miệng & không tiêu hoá hết thức ăn đưa vào do đường ruột hoạt động kém khiến trẻ chậm tiêu, trong đường ruột luôn còn thức ăn chưa tiêu hoá hết nên dẫn tới trẻ không có cảm giác đói. Cả 2 nguyên nhân chủ yếu gây ra tình trạng biếng ăn ở trẻ này về bản chất đều do tình trạng thiếu hụt lợi khuẩn gây ra

Ưu nhược điểm của việc bổ sung Lợi khuẩn thường khi xử lý tình trạng Biếng ăn, gầy, hay ốm vặt ở trẻ

Ưu điểm:

Bổ sung lợi khuẩn chính là điều trị bản chất bệnh Táo bón, từ đó khiến bệnh có thể khỏi triệt để tuy nhiên cần bổ sung số lượng đủ lớn các chủng lợi khuẩn đủ có công dụng “đặc biệt”.

Nhược điểm:

Các sản phẩm bổ sung lợi khuẩn thông thường trên thị trường gặp các vấn đề lớn như sau:

– Dùng chủng lợi khuẩn thường: Sử dụng chủng lợi khuẩn thường có vấn đề rất lớn về “sức mạnh”: Số lượng lợi khuẩn trong cơ thể lên tới 85.000 tỷ và kể cả với số lượng lợi khuẩn này vẫn đang bị hại khuẩn áp đảo thì việc bổ sung số lượng vài chục tỷ lợi khuẩn vào cơ thể mỗi ngày cơ bản sẽ không giải quyết được vấn đề (ở đây đang tạm bỏ qua việc lợi khuẩn thường bị hao hụt do chết do thời gian, nhiệt độ bảo quản, chết bởi acid dạ dày khi sử dụng)

– Lợi khuẩn thường rất dễ chết nên khi vào tới đường ruột thì hầu như đã chết toàn bộ, số lượng ít ỏi sống sót còn lại thì cũng đã rất suy yếu nên không tạo ra hiệu quả đáng kể

– Thời gian: Lợi khuẩn thường sẽ chết phần lớn sau 3 tháng

– Nhiệt độ: Lợi khuẩn thường chết gần như toàn bộ nếu nhiệt độ lên trên mức 50-60 độ C

– Acid: Lợi khuẩn thường chết hầu hết nếu gặp nồng độ acid cao tại dạ dày

– Dùng lợi khuẩn thường dạng bột/cốm: Dạng bột/cốm khiến chế phẩm không phủ đều được bề mặt ruột, đồng thời có tốc độ thẩm thấu kém dạng nước từ 3-5 lần

 1. Tại sao Bào tử lợi khuẩn dạng nước, đa chủng FIT KID ROYAL có thể xử lý hiệu quả tình trạng biếng ăn ở trẻ mà không ra gây bất kì tác dụng nào ?

Cùng cơ chế là bổ sung lợi khuẩn cho đường ruột nhưng tại sao bào tử lợi khuẩn Bacillus được bào chế bởi công nghệ Y Sinh BBE hiện đại hàng đầu thế giới của Anh Quốc lại giúp xử lý hiệu quả tình trạng trẻ biếng ăn, gầy, sức đề kháng kém khiến trẻ hay ốm vặt ?

Có hai nguyên nhân chính:

– Dùng chủng lợi khuẩn “đặc nhiệm” có công dụng “đặc biệt”:

Chủng lợi khuẩn “đặc nhiệm” Bacillus Subtilis, Bacillus Clausii & Bacillus Coagulans có trong Bào tử lợi khuẩn Anh Quốc Spo Royal Royal rất mạnh nên có khả năng ức chế & tiêu diệt trực tiếp các hại khuẩn thông qua 3 cơ chế: Cạnh tranh thức ăn, Cạnh tranh chỗ bám & tiết ra hơn 20 loại kháng sinh sinh học tiêu diệt hại khuẩn

– Đảm bảo tới 95-99,9% số lượng lợi khuẩn sống sót khi vào tới đường ruột

Khi ở trạng thái “Bào tử”, lợi khuẩn chủng Bacillus có khả năng chống chịu mọi điều kiện khắc nghiệt trước khi vào tới đường ruột như chịu được nhiệt độ cao tới 100 độ C, lợi khuẩn ở trạng thái “ngủ đông” nên thời gian bảo quản gần như “vô hạn”, lớp vỏ chứa nhiều peptidoglycan (1 loại polymer) trơ về mặt hoá học nên dễ dàng đi qua độ acid cao trong dạ dày.

Các bào tử lợi khuẩn Anh Quốc trong Fit Kid Royal sau khi vượt qua mọi điều kiện khắc nghiệt bằng trạng thái “Bào tử”, khi vào tới đường ruột, gặp môi trường sống phù hợp để sinh sống & phát triển  thì bào tử lợi khuẩn Bacillus mới “nảy mầm” trở lại thành lợi khuẩn sống để phát huy tác dụng

 1. Cơ chế hoạt động của Bào tử lợi khuẩn Anh Quốc chủng Bacillus của FIT KID ROYAL ?

– Tăng tốc độ hấp thụ thức ăn giúp trẻ nhanh có cảm giác đói tự nhiên khiến bé muốn ăn, ăn uống ngon miệng nhưng KHÔNG gây tác dụng phụ như các men tiêu hoá thông thường

Bào tử lợi khuẩn Bacillus Subtillis & Baillius Coagulans thế hệ Royal sau khi dễ dàng đi qua dạ dày, vào tới đường ruột và “nảy mầm” trở lại thành lợi khuẩn sống, sẽ nhanh chóng tập hợp, tiêu hoá thức ăn đang có bên trong đường ruột bằng cách tiết ra các enzyme tiêu hoá mà cơ thể cần với một lượng “vừa đủ” giúp tăng cường khả năng thủy phân glucid, lipid, protid, enzyme cellulase biến đổi chất xơ thành các loại đường dễ tiêu, lecitinase thủy phân các chất béo phức hợp và đặc biệt là protease, amylase, là 2 loại enzyme quan trọng giúp phân cắt và tiêu hóa chất béo, tinh bột, protein có trong thức ăn, khiến quá trình tiêu hoá các thức ăn đang có trong đường ruột trẻ trở nên nhanh chóng, triệt để, giúp trẻ có cảm giác đói nên ăn uống thấy ngon miệng, cân nặng tăng dần

Bào tử lợi khuẩn thì là sinh vật sống nên các lợi khuẩn sẽ chỉ tiết ra các enzym mà cơ thể cần với số lượng “vừa đủ” nên có tác dụng khiến hệ tiêu hoá hoạt động tốt, giúp trẻ ăn ngon miệng nhưng lại hoàn toàn không ảnh hưởng tới cơ chế tự sinh enzym của cơ thể.

Nếu lạm dụng vào nguồn cung enzym từ bên ngoài lâu dài thì có thể gây ra tình trạng cơ thể trẻ bị “phụ thuộc” vào nguồn cung cấp từ bên ngoài, vốn thường được cung cấp các loại enzym với số lượng cố định và thường là dư thừa so với nhu cầu thực tế của cơ thể.

Gia tăng sức đề kháng tự nhiên của cơ thể:

Các bào tử lợi khuẩn tạo ra 3 lớp bảo vệ cho cơ thể trẻ:

– Giúp giảm tần suất mắc bệnh đường tiêu hoá

Trực tiếp tiêu diệt các vi khuẩn gây bệnh (hại khuẩn) có trong đường tiêu hoá bằng cách cạnh tranh thức ăn, cạnh tranh chỗ bám trên niêm mạc ruột & tiết ra hơn 20 loại kháng sinh sinh học giúp ức chế, tiêu diệt & đào thải các hại khuẩn, là các vi khuẩn gây bệnh , giúp giảm tần suất mắc bệnh đường tiêu hoá

– Giúp cơ thể khoẻ mạnh → gián tiếp tăng sức đề kháng tự nhiên của cơ thể

Tăng tốc độ & tăng hiệu quả quá trình phân giải thức ăn thành các dưỡng chất cơ thể trẻ có thể hấp thụ được → cơ thể trẻ được cung cấp nhiều hơn các chất dinh dưỡng, các Vitamin & khoáng chất nên trẻ có cơ thể khoẻ mạnh, hoạt bát (do được cung cấp nhiều năng lượng) & tăng sức đề kháng tự nhiên khiến tình trạng ốm vặt như cảm cúm, viêm họng, ốm sốt … giảm đi nhanh chóng

– Trực tiếp gia tăng sức đề kháng của cơ thể

Kích thích cơ thể tiết ra kháng thể miễn dịch IgA tại đường ruột giúp cơ thể gia tăng sức đề kháng. Tác dụng này đặc biệt quan trọng khi trên 70% kháng thể của toàn bộ cơ thể nằm ở đường ruột

Với cơ chế hoạt động độc đáo, giúp xử lý nhanh chóng, hiệu quả tình trạng biếng ăn, gầy gò và hay ốm vặt cho trẻ nên các bào tử lợi khuẩn được bào chế bởi công nghệ Y Sinh Anh Quốc BBE hiện đại hàng đầu thế  giới sẽ giúp các mẹ yên tâm trong quá trình nuôi dưỡng đứa con của mình được an toàn, khoẻ mạnh.

 1. FIT KID ROYAL là gì ?

FIT KID ROYAL là giải pháp sử dụng men vi sinh cao cấp thế hệ mới – 5.0 cao cấp nhất: Bào tử lợi khuẩn dạng nước, đa chủng giúp xử lý hiệu quả tình trạng Biếng ăn cho bé hàng đầu trên thế giới hiện nay

Bào tử lợi khuẩn trong FIT KID ROYAL đã được Bộ Y Tế kiểm định về mặt chất lượng trước khi cho phép sản phẩm được bày bán tại các Nhà thuốc, siêu thị thuốc Tây trên toàn quốc. Hiện nay sản phẩm đã được phân phối chính thức tại Việt Nam vì vậy các mẹ thể tìm mua sản phẩm này cho bé rất dễ dàng.

 1. Thông tin sản phẩm FIT KID ROYAL

A close up of a box Description automatically generated

Tên sản phẩm: FIT KID ROYAL, Bào tử lợi khuẩn Anh Quốc FIT KID ROYAL, Bào tử lợi khuẩn FIT KID, Lợi khuẩn FIT KID, Men vi sinh FIT KID, men tiêu hoá FIT KID, men Anh Quốc, ăn ngon FIT KID, biếng ăn FIT KID

Quy cách: Hộp 20 ống 5ml

Thương hiệu: FIT KID ROYAL

Sở hữu thương hiệu & phân phối: Công Ty CP H&H GLOBAL VIỆT NAM

Thành phần: Gồm 2 tỷ Bào tử lợi khuẩn Bacillus subtilis, Bacillus clausii, Bacillus Coagulans & nước cất vừa đủ

CÁCH DÙNG

– Trẻ trên 6 tuổi: 2-3 ống/ngày

– Trẻ em 1-6 tuổi: 1-3 ống/ngày

– Trẻ em dưới 1 tuổi: Dùng theo hướng dẫn của Bác sỹ, dược sỹ (có thể dùng 1-2 ống/ngày)

Uống trước hoặc sau ăn. Chú ý lắc kỹ trước khi dùng, uống trực tiếp hoặc pha với nước, trà, sữa

Sản phẩm không có chống chỉ định, dùng được cho mọi lứa tuổi

Sử dụng liên tục từ 3-6 tháng để đạt hiệu quả tốt nhất

LƯU Ý ĐẶC BIỆT

Có thể nhìn thấy hạt nhỏ trong ống do sự tập trung các bào tử lợi khuẩn Bacillus. Điều đó chỉ ra rằng sản phẩm hoàn toàn không bị thay đổi chất lượng.

THỜI HẠN SỬ DỤNG

36 tháng kể từ ngày sản xuất.

Tư vấn khách hàng: 0866.659.500

CSKH H&H Global: 1900.8888.38

Giá bán: 260k/1 hộp. Mua combo 3 hộp giá 220k/1 hộp

 1. Nhà thuốc & siêu thị thuốc Tây toàn quốc là điểm bán FIT KID ROYAL ?

Hiện nay, bào tử lợi khuẩn Anh quốc FIT KID ROYAL được phân phối chính hãng bởi Công Ty H&H GLOBAL VIỆT NAM, là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phân phối các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe, thiết bị y tế tại VN.

Để tránh mua phải sản phẩm không rõ nguồn gốc, kém chất lượng, bạn nên tìm và mua tại Nhà thuốc, siêu thị thuốc Tây lớn trên toàn quốc có đăng tải tại website FITKID.VN

 1. Hướng dẫn sử dụng FIT KID ROYAL đúng cách

– Lắc đều ống, vặn nhẹ đầu ống trước khi uống trực tiếp. Với các trẻ sợ uống thuốc có thể pha với trà hoặc sữa trước khi uống

– Uống trước hoặc sau ăn đều được.

– Sản phẩm không có chống chỉ định, an toàn ở mức cao nhất cho người sử dụng, kể cả đối với các đối tượng nhạy cảm nhất về sức khoẻ là trẻ sơ sinh, bà mẹ đang mang thai, bà mẹ cho con bú

 1. Câu hỏi thường gặp

– Bé từ 0-12 tháng tuổi có sử dụng được không ?

Hoàn toàn sử dụng được FIT KID ROYAL được chứng nhận an toàn khi sử dụng cho mẹ bầu và các bé sơ sinh 0-3 tháng tuổi. FIT KID ROYAL hoàn toàn tinh khiết, chỉ gồm nước cất và 2 tỷ bào tử lợi khuẩn nhìn được bằng mắt thường nên không hề gây ra bất kỳ phản ứng phụ nào.

– Dùng bao lâu thì có tác dụng ?

Thông thường, mẹ nên bổ sung theo liệu trình từ 3-6 tháng nhưng với những trẻ gầy yếu, thấp còi nhiều so với bạn đồng trang lứa thì nên sử dụng từ 9-12 tháng. Khi bắt đầu sử dụng, chỉ sau 7-14 ngày dùng liên tục, tình trạng của bé đã được cải thiện rõ rệt..

– Có an toàn không ? Dùng nhiều có bị nhờn thuốc không ?

Khác hẳn với các loại thuốc, FIT KID ROYAL bổ sung lợi khuẩn cho hệ tiêu hóa giống như việc bổ sung sữa chua hàng ngày nhưng vượt trội hơn do tỷ lệ cao hơn phù hợp với bé biếng ăn, đồng thời, chứa  loại lợi khuẩn khỏe hơn, tinh khiết an toàn hơn cho người dùng

– Uống kết hợp với thuốc khác được không ?

Hoàn toàn được. Bổ sung bào tử lợi khuẩn trong FIT KID ROYAL có tác dụng hiệp đồng, vừa giúp bảo vệ hệ lợi khuẩn trong ruột vừa giúp hấp thu thuốc tốt nhất.

– Giá bao nhiêu ?

Sản phẩm FIT KID ROYAL có giá niêm yết là 260,000đ/1 hộp. Đang có chương trình hỗ trợ riêng cho các mẹ, mua combo 3 hộp chỉ còn 220,000đ

– Có bán ở hiệu thuốc không ?

Hiện tại FIT KID ROYAL đang được bán tại các Nhà thuốc, các siêu thị thuốc Tây trên toàn quốc, được đăng tải chính thức tại website FIT KIDROYAL.VN

Liên hệ với chúng tôi:

Tư vấn khách hàng: 0866.659.500

CSKH H&H Global: 1900.8888.38

Số: 00330/2020/ATTP-XNQC

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Theo Alobacsi.vn

Leave A Reply

Your email address will not be published.

sssssss