Dòng sản phẩm Bào tử lợi khuẩn Anh Quốc nổi tiếng trên thế giới lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam

0 151

VTV.vn – Trong thời gian gần đây, các chuyên gia về Men vi sinh Probiotic trên toàn thế giới đang đề cập rất nhiều tới “Bào tử lợi khuẩn”.

Vậy “Bào tử lợi khuẩn là gì”? 

Định nghĩa một cách đơn giản, “Bào tử lợi khuẩn” là men vi sinh thế hệ mới 5.0, cao cấp hàng đầu hiện nay. Thế hệ 5.0 – “Bào tử lợi khuẩn” này đã khắc phục được 3 điểm yếu lớn của các lợi khuẩn thường có trong các thế hệ men vi sinh trước đây như chết phần lớn bởi nhiệt độ cao trên 5 – 60oC, chết phần lớn nếu thời gian bảo quản/sử dụng quá 3 tháng và chết phần lớn khi đi qua độ acid cao tại dạ dày

Trạng thái “Bào tử” của “Bào tử lợi khuẩn” giúp lợi khuẩn sở hữu một lớp giáp nhiều lớp và lớp ngoài cùng là Keratin vững chắc, trơ về mặt hoá học, giúp lợi khuẩn dễ dàng đi qua acid trong dạ dày, đồng thời chịu được nhiệt độ cao tới trên 100oC.

Dòng sản phẩm Bào tử lợi khuẩn Anh Quốc nổi tiếng trên thế giới lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam - Ảnh 1.

Trạng thái “Ngủ đông” là trạng thái ngừng sự trao đổi chất gần như hoàn toàn của của lợi khuẩn khi hình thành “Bào tử” sẽ giúp lợi khuẩn có thể tồn tại hàng chục năm nên đã khắc phục được hoàn toàn vấn đề về thời gian bảo quản ngắn vốn có của các dòng men vi sinh sử dụng lợi khuẩn thường trên thị trường hiện nay.

Bản thân thuật ngữ “Bào tử” bắt nguồn từ tiếng Hy Lạp cổ đại σπορά spora có nghĩa là “hạt giống, sự gieo hạt” để chỉ khả năng nảy mầm và phát triển thành lợi khuẩn sống bình thường khi gặp điều kiện môi trường thuận lợi.

Dòng sản phẩm Bào tử lợi khuẩn Anh Quốc nổi tiếng trên thế giới lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam - Ảnh 2.

Không chỉ khắc phục hoàn toàn điểm yếu của các men vi sinh sử dụng lợi khuẩn thường mà lợi khuẩn có thể tồn tại ở trạng thái “Bào tử lợi khuẩn” còn có những công dụng mới, vượt trội so với các lợi khuẩn thông thường.

Tuy nhiên, rất ít các chủng khuẩn có thể hình thành trạng thái “Bào tử” và chủng lợi khuẩn Bacillus là một trong số hiếm hoi các chủng khuẩn có thể hình thành trạng thái “Bào tử” đem lại các công dụng mạnh mẽ mang tính ứng dụng cao trong việc đẩy lùi các bệnh đường tiêu hoá.

Sử dụng công nghệ bào chế Y Sinh BBE – “British Biomedical Egineering” hiện đại hàng đầu thế giới của Anh Quốc, đa chủng bào tử lợi khuẩn Bacillus Subtilis, Bacillus Clausii, Bacillus Indicus & Bacillus Coagulans trong dòng sản phẩm Bào tử lợi khuẩn Anh Quốc thế hệ ROYAL là giải pháp đem lại hiệu quả thực chất cho các bệnh đường tiêu hoá như Táo bón, biếng ăn, gầy thấp, hay ốm vặt ở trẻ nhỏ cũng như Viêm đại tràng, Viêm đại tràng co thắt (hay còn gọi là Hội chứng ruột kích thích), rối loạn tiêu hoá, loạn khuẩn ở người lớn với các triệu chứng tiêu biểu như tiêu chảy, phân sống, táo bón, biếng ăn, đau bung, đầy bụng…

Không chỉ đẩy lùi các bệnh về đường tiêu hoá, Bào tử lợi khuẩn được bào chế từ công nghệ Y Sinh Anh Quốc BBE còn đảm bảo độ an toàn ở mức cao nhất, có thể sử dụng được cho mọi lứa tuổi, kể cả cho đối tượng nhạy cảm nhất về mặt sức khoẻ như trẻ sơ sinh, bà mẹ đang mang thai, bà mẹ đang cho con bú…

Dòng sản phẩm Bào tử lợi khuẩn Anh Quốc nổi tiếng trên thế giới lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam - Ảnh 3.
Dòng sản phẩm Bào tử lợi khuẩn Anh Quốc nổi tiếng trên thế giới lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam - Ảnh 4.

Dòng sản phẩm Bào tử lợi khuẩn Anh Quốc thế hệ Royal với thành phần được bào chế bởi công nghệ Y Sinh BBE hiện đại bậc nhất thế giới có 3 sản phẩm tiêu biểu:

1. Bào tử lợi khuẩn Spo Royal cho người thường xuyên bị tiêu chảy, phân sống, đau bụng… các triệu chứng tiêu biểu của Viêm Đại Tràng & Hội chứng ruột kích thích

2. Tabo Royal cho mẹ bầu & bé bị Táo bón

3. Fit Kid Royal cho trẻ khó tiêu, đầy bụng là nguyên nhân chủ yếu dẫn tới tình trạng biếng ăn, gầy, hay ốm vặt…

Liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 1900.8888.38

Website: http://www.hhglobal.vn/

Theo VTV News

Leave A Reply

Your email address will not be published.

sssssss